Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa Gỗ Công Nghiệp

Cửa Chống cháy topdoor

Kệ Bếp Thủ Đức

Phụ kiện cửa Tp HCM
Nội thất topdoor
Menu
Tin tức
Cửa nhựa đẹp giá rẻ nhất tpHcm

Cửa nhựa đẹp giá rẻ nhất tpHcm

Topdoor chuyên cung cấp các loại cửa nhựa đẹp giá rẻ nhất hồ chí minh với những nhà xây dựng đây quả là một sự kết hợp tiên lợi cho việc xây dựng thêm thuận lợi hơn.

Xem thêm
Cửa Gỗ MDF Melamie

Cửa Gỗ MDF Melamie

Ngày, với sự phát triển của xây dựng tòa nhà, xây dựng các loại xây dựng. Nhiều mã, công việc và chất lượng không cải thiện tiến trình xử lý. Vì vậy, nếu bạn cần tìm Cửa Gỗ MDF Melamie có thể phản hồi, bài hát và kiên trì cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm
Tủ áo gỗ MDF phủ Melamie

Tủ áo gỗ MDF phủ Melamie

Bạn muốn chọn cho mình một tủ đựng quần áo đáp ứng những tiêu chuẩn sau: Bền, đẹp và thời thượng? Thì đây, tủ áo gỗ MDF phủ Melamie chính là lựa chọn số một của bạn vì hiện nay, tủ áo gỗ MDF Melamie là một loại tủ được ưa chuộng nhất trên thị trường vì nó hội tụ đầy đủ những tiêu chí mà người dùng quan tâm.

Xem thêm
Cửa nhựa Đài Loan Giá Rẻ

Cửa nhựa Đài Loan Giá Rẻ

Khi xây dựng hoặc sửa chữa lại ngôi nhà của mình, bạn thường đắn đó không biết nên chọn loại cửa nào cho hợp với túi tiền mà lại đảm bảo chất lượng, độ bền cao thì lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn lúc này là loại

Xem thêm
CỬA THÉP CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Cửa chống cháy được cấu tạo bề mặt bằng 2 lớp thép có độ dày từ 0.8 - 1.4mm sơn tĩnh điện chống chống cháy. Bên trong là lõi Honeycomb paper hoặc Rockwool giúp cách nhiệt giữa 2 bề mặt tiếp xúc đám cháy. Chạy quanh khung bao là lớp Gioăng cao su chống cháy che lấp tuyệt đối khe hở giửa cửa và khung bao không cho khói độc đi qua.

Xem thêm
Support