Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa Gỗ Công Nghiệp

Cửa Chống cháy topdoor

Kệ Bếp Thủ Đức

Phụ kiện cửa Tp HCM
Nội thất topdoor
Menu
CỬA THÉP CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Cửa thép chống cháy được thiết kế và sản xuất nhằm để ngăn chặn đám cháy lan cho các công trình xây dựng giúp hạn chế tối đa thiệt hại do hỏa hoạn gây ra. Cửa thép chống cháy ngoài mục đích chính là chống cháy còn có thể sử dụng để cách âm cho phòng kín và chống trộm, cướp tài sản cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

II. VẬT LIỆU SẢN XUẤT CỬA THÉP CHỐNG CHÁY VÀ TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY:

1.  VẬT LIỆU SẢN XUẤT CỬA THÉP CHỐNG CHÁY:

 Cửa chống cháy được cấu tạo bề mặt bằng 2 lớp thép có độ dày từ 0.8 - 1.4mm sơn tĩnh điện chống chống cháy. Bên trong là lõi Honeycomb paper hoặc Rockwool giúp cách nhiệt giữa 2 bề mặt tiếp xúc đám cháy. Chạy quanh khung bao là lớp Gioăng cao su chống cháy che lấp tuyệt đối khe hở giửa cửa và khung bao không cho khói độc đi qua.

2. TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY:

Mẫu 

 

 Tùy theo mục đích sử dụng và cấu tạo bề mặt của cửa mà chúng ta có các tiêu chuẩn chống cháy:

- Cửa thép chống cháy 60 phút: Với cấu tạo thép làm cánh có độ dày 0.8mm và khung bao sử dụng thép có độ dày 1.2mm sơn tĩnh điện. Lõi cách nhiệt honeycomb paper hoặc Rockwool.

Cửa thép chống cháy 90 phút: Với cấu tạo thép làm cánh có độ dày 1.0mm và khung bao sử dụng thép có độ dày 1.4mm sơn tĩnh điện. Lõi cách nhiệt honeycomb paper hoặc Rockwool.

Cửa thép chống cháy 120 phút:  Với cấu tạo thép làm cánh có độ dày 1.2mm và khung bao sử dụng thép có độ dày 1.4mm sơn tĩnh điện. Lõi cách nhiệt honeycomb paper hoặc Rockwool.

 Tất cả các sản phẩm cửa chống cháy được chứng nhận kiểm định đạt chất lượng của cục Phòng Cháy Chữa Cháy và Test mẫu của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Quatest 2.

Bài viết khác:
Support