Thiết kế phòng ngủ trẻ em cần cân đối hợp lý sao cho phù hợp với không gian sinh hoạt của trẻ. Đảm bảo một không gian đa năng, vừa là chốn nghỉ ngơi, vừa là nơi vui chơi của trẻ. CSA xin đưa ra một số gợi ý lựa chọn thiết kế  phòng ngủ cho trẻ.

>>>Cửa đi nhôm kính >>> Cửa đi mở quay

thiết kế cửa nhôm kính cho phòng ngủ trẻ em tại CSA

Thiết kế phòng ngủ trẻ em : Một số gợi ý

Khi thiết kế, nên cân nhắc tới độ tuổi của trẻ. Hãy chắc chắn các đồ đạc, họa tiết trong phòng có thể ứng dụng ngay cả khi bé lớn. Một bảng màu phù hợp với giới tính, tính cách của con cũng cần quan tâm. Giữa phòng ngủ bé trai và bé gái có sự khác biệt đôi chút về màu sắc. Nên chọn những màu sắc sinh động, thân thiện với trẻ.

thiết kế cửa nhôm kính cho phòng ngủ trẻ em tại CSA

Thiết kế phòng ngủ nên tham khảo các sở thích của trẻ. Sau đó, có thể xây dựng chủ đề căn phòng theo các đề tài trẻ quan tâm. Ví dụ như các nhân vật hoạt hình, hay mơ ước của trẻ. Bài trí bố cục căn phòng hợp lý, tiện nghi. Ngoài ra, lưu ý đặc biệt là tính an toàn trong không gian. Vì trẻ chưa nhận thức được hết những nguy hiểm tiềm tàng của những vật dụng xung quanh. Nên tránh những vật sắc nhọn, có mép cạnh sắc trong phòng

Thiết kế phòng ngủ với ánh sáng phù hợp

thiết kế cửa nhôm kính cho phòng ngủ trẻ em tại CSA

Một yếu tố quan trọng vô cùng là độ sáng trong phòng. Ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên cũng không nên để phòng có ánh sáng lọt vào quá chói. Vì vậy cửa sổ trong phòng cần đảm bảo lượng ánh sáng phù hợp. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người có chuyên môn để thiết kế hướng cửa sổ sao cho hợp lý.

thiết kế cửa nhôm kính cho phòng ngủ trẻ em tại CSA

Hiểu được lo lắng của khách hàng, CSA cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt cửa sổ. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email : topdoor.sale@gmail.com

Cửa Sổ Mở Trượt 4 Cánh

Mái Kính Sân Thượng

Trang Trí Cửa Nhôm Kính: Một Số Mẹo Nhỏ

Cửa Sổ Nhôm Kính Màu: Ưu Và Nhược Điểm

Bình luận về bài viết này