Cửa nhôm kính được rất nhiều người sử dụng vì sự tiện dụng cũng như độ bền tốt. Với giá thành phải chăng, ưu điểm của cửa nhôm kính ngày càng vượt trội. Công ty CSA tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính uy tín và chất lượng.

>> Cửa sổ nhôm kính >> cửa đi nhôm kính

Ưu điểm cửa nhôm kính : Tính năng và lợi ích

Cửa nhôm kính là gì?

Cửa nhôm kính được cấu tạo chính từ hai chất liệu chính là là nhôm và kính. Thông thường sẽ có khung nhôm bọc bên ngoài mặt kính. Với sự cải tiến về kỹ thuật, phần khung nhôm hiện nay được mạ hoặc bọc sơn tĩnh điện. Từ đó gia tăng tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho loại cửa này.

Ưu điểm cửa nhôm kính CSA
Tính năng và lợi ích

Vì sử dụng vật liệu nhôm, cùng thiết kế khoang rỗng là chính nên loại cửa này có trọng lượng nhẹ. Với cửa nhôm kính, các chi tiết kỹ thuật được gia công tỉ mỉ, chi tiết. Khả năng cách âm, cách nhiệt được đánh giá vượt trội hơn so với các chất liệu cửa khác.

Hiện nay, cửa nhôm kính cũng được khuyến khích sử dụng cho những ngôi nhà gần biển hoặc nơi có độ ẩm cao. Với đặc tính không gỉ, cửa nhôm kính luôn bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Không cần bảo trì thường xuyên

Ưu điểm cửa nhôm kính CSA

Cửa nhôm kính có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại cửa gỗ. Với một chi phí hợp lý, sở hữu một cánh cửa nhôm kính vô cùng dễ dàng. Sử dụng cửa nhôm kính hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Bao gồm cả nhà ở, văn phòng, nhà hàng,… cho đến các công trình dự án quy mô.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng, CSA cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Ưu điểm cửa nhôm kính CSA

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email : topdoor.sale@gmail.com

Cửa sổ mở quay 2 cánh

Cửa Đi 1 Cánh Mở Trượt

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em: Các Lựa Chọn Tốt Nhất

Trang Trí Cửa Nhôm Kính: Một Số Mẹo Nhỏ

Bình luận về bài viết này