Cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng dự án và nhà ở. Ngày nay, vật liệu nhôm kính được cải tiến không ngừng nâng cao chất lượng. Chỉ trong thời gian ngắn, nhôm kính được rất nhiều người ưa dùng. Cửa nhôm kính cho nhà ở hiện nay được ưu tiên sử dụng vì những đặc tính nổi trội của loại vật liệu này.

>>> Vách kính >>> Cửa đi mở quay

cửa nhôm kính cho nhà ở hiện nay- thiết kế lắp đặt bởi CSA

Xu thế lắp đặt cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là sản phẩm vật liệu xây dựng quen thuộc và phổ biến. Với điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam, cửa nhôm kính là giải pháp tối ưu. Thiết kế loại cửa này thường kèm hệ thống thoát nước kết hợp ron cao su. Vậy nên khuôn cửa luôn kín khít, chống ồn, chống nước hiệu quả.

cửa nhôm kính cho nhà ở hiện nay- thiết kế lắp đặt bởi CSA

Cửa nhôm kính có rất nhiều chủng loại đa dạng. Ví dụ như cửa nhôm chế. Kết cấu gồm những thành nhôm dạng chữ nhật, hình vuông kết hợp lại. Đây là loại có giá thành thấp, thường sử dụng ở những nơi không quá quan trọng. Ngoài ra còn có các dạng cửa nhôm như hệ 50, A38, 700, 1000, AG,…. Đặc biệt, cửa nhôm Xingfa được ưa dùng và phổ biến hơn cả. Sản phẩm này có độ bền cao, chịu lực tốt.

Thiết kế cửa nhôm kính cho nhà ở

cửa nhôm kính cho nhà ở hiện nay- thiết kế lắp đặt bởi CSA

Cửa nhôm kính có kết cấu vững chắc và đem lại tính thẩm mỹ cao. Có thể kết hợp khung nhôm với kính cường lực nhằm tăng khả năng chắc chắn, cứng cáp cho cánh cửa. Các loại kính lụa, kính màu, kính kim cương,…  là một gợi ý tốt, tùy vào sở thích của gia chủ.

Lắp đặt cửa nhôm kính tạo điều kiện cho căn phòng nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Nếu bạn muốn một tầm nhìn thoáng đãng, cửa nhôm kính là lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế thanh nhôm có thể uốn theo nhiều hình dạng. Phù hợp với chủ đề của từng căn nhà, từ truyền thống đến hiện đại.

cửa nhôm kính cho nhà ở hiện nay- thiết kế lắp đặt bởi CSA

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính. Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email    : topdoor.sale@gmail.com

Vách Kính Khung Nhôm

Cửa đi nhà riêng, khách sạn

Cửa Nhôm Kính Cho Phòng Khách

Ưu Điểm Cửa Nhôm Kính: Các Tính Năng Và Lợi Ích

Bình luận về bài viết này