Với mỗi ngôi nhà, hệ thống cửa đóng vai trò kết nối môi trường trong nhà với không gian bên ngoài. Lắp đặt cửa phù hợp nội thất và bố cục căn nhà làm đau đầu không ít gia chủ. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, CSA hỗ trợ tư vấn giải pháp thiết kế cửa phù hợp với từng điều kiện không gian

>>> Cửa đi >>> Cửa sổ

giải pháp thiết kế cửa tại CSA

Giải pháp thiết kế cửa thông minh

Các tiêu chí lắp đặt thi công cửa (gồm cả cửa ra vào và cửa sổ) ngày càng khắt khe hơn. Chất lượng các loại cửa cần đảm bảo tính năng, độ bền, khả năng chống trộm, bảo vệ an toàn,… Hiện nay, cửa làm bằng vật liệu nhôm kính được nhiều khách hàng sử dụng. Loại vật liệu cửa này nổi bật với những ưu điểm về chất lượng cũng như giá cả.

giải pháp thiết kế cửa tại CSA

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa sổ nhôm kính cho khách hàng. Sản phẩm cửa nhôm kính CSA đảm bảo tiêu chí về độ bền, khả năng hoạt động. Đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản về cửa của người tiêu dùng. Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính CSA khắc phục tối đa nhược điểm của nhôm thông thường. Cam kết độ kín khít cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Không chỉ tư vấn lắp đặt cửa cho nhà ở gia đình, CSA hỗ trợ các giải pháp thiết kế cửa cho công trình, kiến trúc có không gian rộng, tầm nhìn lớn. Sản phẩm đa dạng chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường làm nên uy tín của CSA.  Chúng tôi tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính một cách tối ưu. Cam kết đem đến sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng.

giải pháp thiết kế cửa tại CSA
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email : topdoor.sale@gmail.com

Cửa đi mở quay 1 cánh

Cửa đi văn phòng, cửa hàng

Sử Dụng Nhôm Kính Cho Sân Vườn: Giải Pháp Thiết Kế Thông Minh

Cửa Nhôm Kính Cho Nhà Ở Hiện Nay

Bình luận về bài viết này