Trang trí cửa cho ngôi nhà sẽ khiến cho căn nhà của bạn ấn tượng hơn bao giờ hết. Trang trí cửa với những phụ kiên hợp lý sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Cửa ra vào và cửa sổ được ưu tiên chú trọng hơn cả. Hy vọng bài viết của CSA sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng trang trí sáng tạo. Đặc biệt là trang trí những cánh cửa nhôm kính

>>> Cửa đi mở trượt >>> Cửa sổ nhôm kính

trang trí cửa cho ngôi nhà tại CSA

Một số mẹo nhỏ trang trí cửa cho ngôi nhà

Trước tiên, bạn nên đảm bảo khu vực cửa nhà luôn được sạch sẽ. Sau đó, tiến hành trang trí sao cho phù hợp bố cục và sở thích cá nhân. Với một số gia đình, đặc biệt tại châu Á, các phụ kiện phong thủy được yêu thích hơn cả. Một số phụ kiện như các con vật phong thủy ( tỳ hưu, rồng, phượng,..) hay chuông gió, dây tiền xu rất được ưa chuộng. Đây đều là những phụ kiện đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Ngoài ra, rèm cửa là phụ kiện trang trí cửa phổ biến. Một chiếc rèm cửa hợp thẩm mỹ tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

trang trí cửa cho ngôi nhà tại CSA
Tạo điểm nhấn

Cánh cửa là phương tiện kết nối trong và ngoài nhà. Có thể tạo điểm nhấn trên cánh cửa bằng những bức tranh ảnh phù hợp với chủ đề căn nhà.  Giấy dán tường cũng là lựa chọn không tồi nếu biết tận dụng. Họa tiết độc đáo của giấy dán tường chắc chắn làm khung cửa nhà bạn nổi bật. Bạn yêu thiên nhiên và đặc biệt là cây cối. Hãy lựa chọn những chậu cây yêu thích đặt bên cửa, quả là ý tưởng tuyệt vời!

trang trí cửa cho ngôi nhà tại CSA
Cách trang trí cửa sổ bằng chậu cây xanh

Nếu bạn thích sáng tạo, đừng ngần ngại tái sử dụng các vật liệu có sẵn trong nhà. Có thể sử dụng vải, giấy, decal để trang trí cửa. Phương pháp này khá khả thi khi bạn muốn tự mình thiết kế mà lại tiết kiệm chi phí.

Với những ích lợi của việc trang trí cửa cho ngôi nhà đem lại, hãy thiết kế cửa ngay hôm nay. Các dịch vụ tư vấn thiết kế sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc lên ý tưởng và lắp đặt. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, CSA cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt cửa sổ. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

trang trí cửa cho ngôi nhà tại CSA
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email : topdoor.sale@gmail.com

Cửa Sổ Mở Hất 2 Cánh

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa

Cửa Sổ Nhôm Kính Màu: Ưu Và Nhược Điểm

Chọn Vật Liệu Cửa Sổ Phù Hợp

Bình luận về bài viết này