Sở hữu sân vườn xanh mát cho ngôi nhà được nhiều người yêu thích. Để có một khu vườn tiện nghi, không ít gia đình đã đầu tư thiết kế tỉ mỉ. Trong đó, vật liệu nhôm kính được ưu tiên sử dụng. Có thể ứng dụng chất liệu này trong thiết kế mái, cửa cho vườn nhà. Đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu, tầm nhìn thoáng mát.

>>> Cửa sổ >>>> Vách kính

Chất liệu nhôm kính cho sân vườn -CSA

Sử dụng nhôm kính cho sân vườn: – giải pháp thiết kế thông minh

Một khu vườn nhỏ xinh đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện cho những người yêu thiên nhiên. Vật liệu nhôm kính được sử dụng để thiết kế cửa, mái che, hay các tấm chắn trong khu vườn. So với các chất liệu khác như bê tông, mái tôn, sự hiện đại và tính thẩm mỹ của nhôm kính đã được khẳng định. Ví dụ, với mái kính sân vườn được lắp đặt với chất liệu nhôm kính, bạn hoàn toàn tận hưởng được ánh sáng tự nhiên mà chẳng lo mưa nắng. Đặc thù về cấu tạo khiến chất liệu nhôm kính không bị han gỉ hay mài mòn trước tác động môi trường.

Chất liệu nhôm kính cho sân vườn -CSA

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt loại kính cường lực. Đặc biệt với vị trí mái vòm hoặc cửa ra vào sân vườn. Kính cường lực được gia công tỉ mỉ, khi có sự cố va đập mạnh làm vỡ kính, các mảnh kính tạo thành mảnh nhỏ, không sắc nhọn như kính thông thường. Mặt khác, loại kính này thi công nhanh chóng, không quá tốn kém. Mặt kính trơn mịn, không bám bẩn, dễ vệ sinh lau chùi.

Lắp đặt thiết kế nhôm kính cho sân vườn

Chất liệu nhôm kính cho sân vườn -CSA

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính. Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email    : topdoor.sale@gmail.com

Cửa đi nhôm kính

Cửa Nhôm Kính Cho Nhà Ở Hiện Nay

Cửa Nhôm Kính Cho Phòng Khách

Bình luận về bài viết này