Nhôm kính ngày nay đã trở thành một phần vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, công nghệ và tri thức của con người. Các sản phẩm cửa đi, cửa sổ, vách nhôm kính … đã hoàn thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cũng như tiện ích sử dụng cho mỗi công trình. Khả năng chịu lực, khả năng chống lọt nước, độ cách âm, tiết kiệm năng lượng. Màu sắc đa dạng, độ bền cao, vận hành ổn định, nhẹ nhàng, …

Xuất phát từ thực tiễn kinh doanh

Tại Việt Nam, các Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính khá đông đảo nhưng chủ yếu vẫn đi theo hình thức truyền thống. Chưa tạo nên nhiều sự khác biệt rõ nét về sản phẩm và đáp ứng được các đòi hỏi sáng tạo. Về mặt Kiến trúc và kỹ thuật, công năng và tiện ích sử dụng ngày một cao của khách hàng.
Xuất phát từ thực tiễn kinh doanh và những trăn trở đó, với kinh nghiệm đã có gần 15 năm trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính, chúng tôi nhận thức được rằng để duy trì và phát triển một cách bền vững cần phải có sự khác biệt đột phá trong “Tư duy hành động” và “Phương pháp triển khai”. Điều đó sẽ tạo nên một sự thay đổi về “Thói quen tiêu dùng”, “Cách tiếp cận sản phẩm” và “Quyết định mua hàng” trong tương lai. 

Công ty CP giải pháp nhôm kính CSA

Cửa nhôm kính CSA - nhà máy

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA hiện đang sở hữu 02 thương hiệu cửa và vách nhôm kính là CSATOPDOOR. Trong đó, TOPDOOR là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam triển khai việc cung cấp và bán sản phẩm cửa và vách nhôm kính theo hình thức “Cửa làm sẵn” đã và đang được triển khai phổ biến tại Mỹ và các nước Châu Âu.

Sứ mệnh của CSA là mang đến cho khách hàng các Giải pháp khác biệt về kỹ thuật, công nghệ và phương pháp bán hàng đối với các sản phẩm cửa và vách nhôm kính một cách tối ưu về kỹ thuật, hiệu quả về kinh tế, tiện lợi trong triển khai và hợp tác cùng kết nối.

Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, CSA cam kết sẽ cùng Quý khách hàng và các đối tác liên liên kết tham gia đầy đủ vào quá trình tạo ra sản phẩm hoàn thiện cuối cùng với chất lượng và hiệu quả cao nhất nhằm hướng đến sự hài lòng, tin cậy và khẳng định tính đúng đắn cho một xu thế bán hàng tối ưu mới.

“Cửa làm sẵn”

                   “Chất lượng cao”

                                           “Chi phí thấp”

                                                                  “Kết nối chung”

Với tầm nhìn : Trở thành Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp chuyên sâu về cửa và vách nhôm kính.

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất, mua bán, thi công lắp dựng cửa nhôm, vách kính dấu đố, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa thuỷ lực, vách kính tấm lớn, cửa tự động;

nhôm kính csa

Sản xuất, mua bán các sản phẩm vật tư, phụ kiện, vật liệu phục vụ trong ngành gia công lắp dựng nhôm kính, xây dựng và trang trí nội, ngoại thất;

Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh …

Văn phòng giao dịch:

Tầng 2, Tòa nhà N07 B2 Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline : 0969413888

Email : antv.csa@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

        Tổng Giám Đốc

TRẦN VĨNH AN

6 Bình luận

Bình luận về bài viết này