Cửa sổ 4 cánh mở quay được sử dụng phổ biến cho những không gian rộng. Tuy nhiên, lắp đặt cửa ở vị trí nào cho phù hợp bố cục căn nhà đòi hỏi người thiết kế có mắt nhìn và thẩm mỹ tốt. Bài viết dưới đây CSA sẽ giúp các bạn thiết kế và lắp đặt cửa sổ 4 cánh phù hợp phong thủy.

>>> Cửa đi >>> Vách kính

cửa sổ 4 cánh mở quay tại CSA

Cửa sổ 4 cánh mở quay-vị trí phong thủy phù hợp

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt cửa phù hợp thu hút nguồn năng lượng, tài lộc cho căn nhà. Ngược lại, nếu đặt ở vị trí không tốt gây ảnh hưởng xấu, mang vận đen đến nhà. Với những căn nhà có trẻ nhỏ, không nên làm tấm lưới bảo vệ quá dày. Thiết kế tấm lưới bảo vệ không phù hợp kích thước cửa gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tầm nhìn. Trong phong thủy, bố trí tấm lưới quá dày khiến không khí trong nhà không được lưu thông, ngôi nhà bị mang vận xấu.

cửa sổ 4 cánh mở quay tại CSA

Cửa sổ 4 cánh mở quay không nên đối diện với những nơi có âm khí nặng (hung địa). Nếu vị trí nhà gần nghĩa địa, đền miếu, nhà tang lễ,…tránh thiết kế cửa đối diện trực tiếp khu vực này. Âm khí tại những nơi đó có thể mang vận xấu vào nhà. Đặc biệt lưu ý không đặt cửa sổ đối diện tháp nước hoặc cột điện. Vị trí này sẽ hình thành sát khí, nếu chúng đi vào nhà làm cho tài vận, sức khỏe các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

Một lưu ý khi thiết kế cửa là không đặt hai cửa sổ đối diện nhau. Theo phong thủy điều này không có lợi cho việc tích tụ nhân khí, tài khí, gây hao tốn tiền của. Tránh đặt cửa ở những nơi có vật cản, tầm nhìn bị che khuất. Nguồn năng tốt, tài lộc sẽ bị ngăn cản bởi những vật này, khiến cho gia đình khó hưng thịnh.

cửa sổ 4 cánh mở quay tại CSA

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính. Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 969 488

Email    : topdoor.sale@gmail.com

Cửa Sổ Mở Hất Nhôm Kính

Cửa Sổ 4 Cánh Nhôm Kính Siêu Bền

Bình luận về bài viết này