Chất liệu nhôm kính là vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Cửa sổ 4 cánh nhôm kính sở hữu những ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Công ty cổ phần giải pháp nhôm kính CSA cung cấp giải thiết kế và lắp đặt cửa nhôm kính chất lượng tốt tại Hà Nội.

>>> Cửa đi >>> Vách nhôm kính

Cửa sổ 4 cánh nhôm kính

cửa sổ nhôm kính 4 cánh tại Topdoor

Với những không gian có diện tích lớn, cửa sổ nhôm kính 4 cánh rất phù hợp. Cửa 4 cánh cấu tạo từ hai thành phần chính là phần nhôm và phần kính. Với phần nhôm, có rất nhiều loại nhôm có thể lựa chọn như nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp,… Về phần kính, có thể lựa chọn các loại kính màu hoặc kính trong suốt sao cho phù hợp với chủ đề căn phòng. Các kiểu cửa sổ nhôm kính 4 cánh được sử dụng phổ biến là loại mở lật, mở hất, mở quay, mở lùa,..

cửa sổ nhôm kính 4 cánh tại Topdoor

Hiện nay, mẫu cửa 4 cánh được ứng dụng đa dạng trong thiết kế căn hộ hoặc những nơi làm việc cần lượng ánh sáng tự nhiên lớn. Với tính chất không han gỉ, cửa sổ nhôm kính có tuổi thọ rất lâu. Ngoài ra, khả năng cách âm, cách nhiệt của mẫu cửa này vô cùng tốt. Cửa 4 cánh đem đến một không gian thoáng mát, rộng rãi cho căn phòng. Giá thành của loại cửa sổ này lại vô cùng tiết kiệm so với các dòng cửa khác.

cửa sổ nhôm kính 4 cánh tại Topdoor

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính. Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email    : topdoor.sale@gmail.com

Cửa Nhôm Kính Phòng Ngủ Cho Căn Nhà

Vách Kính Cường Lực Văn Phòng

Bình luận về bài viết này