Cửa sổ là nơi chuyển tiếp và ngăn cách giữa các không gian. Không gian trong và ngoài nhà, không gian giữa các phòng sinh hoạt,….. Vì vậy lựa chọn vật liệu cửa sổ phù hợp với từng điều kiện không gian rất quan trọng.

>>> Vách kính nhôm XingFa >>> Cửa đi nhôm kính

chọn vật liệu cửa sỏ phù hợp tại CSA

Chọn loại vật liệu cửa sổ phù hợp

Hiện nay có rất nhiều nguyên vật liệu để làm cửa sổ. Phổ biến là gỗ, nhựa, nhôm, kính. Tùy tính chất và điều kiện không gian mà mỗi loại vật liệu có chức năng và giá cả khác nhau.

Trước hết là cửa gỗ. Đây là nguyên liệu đã được sử dụng làm cửa truyền thống và vẫn được sử dụng cho tới ngày nay. Nhược điểm có nó là độ bền thường không cao do phải thường xuyên tiếp xúc mưa nắng. Cửa sổ nhựa cũng là vật liệu phổ biến làm cửa sổ dù tuổi thọ của loại cửa này cũng không được đánh giá cao. Với ưu thế vượt trội về giá thành và độ bền, loại cửa nhôm kính hiện nay được tin dùng hơn cả.

chọn vật liệu cửa sỏ phù hợp tại CSA

So với các loại vật liệu như gỗ, sắt, cửa sổ nhôm kính có trọng lượng nhẹ hơn cả. Với cửa nhôm kính, các rãnh, vách kỹ thuật đều được tính toán cẩn thận. Vì vậy khả năng chịu lực của loại cửa này rất cao. Các chuyên gia đánh giá loại cửa này có khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội. Với thiết kế gọn nhẹ, cửa nhôm kính dễ dàng sửa chữa thay thế và vệ sinh lau chùi.

Giải pháp lựa chọn vật liệu cửa sổ phù hợp

Đáp ứng nhu cầu thị trường, cửa sổ nhôm kính ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn chọn các loại kính hoa văn, kính màu,… tùy sở thích và nhu cầu. Tuổi thọ trung bình của cửa sổ nhôm kính dao động từ 5 đến10 năm. Tuy nhiên, độ bền bỉ và chất lượng này chỉ đúng khi bạn lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

chọn vật liệu cửa sỏ phù hợp tại CSA

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa sổ nhôm kính một cách tối ưu cho khách hàng. Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, CSA cam kết sẽ cùng đồng hành cùng quý khách.  Hướng đến sự hài lòng, tin cậy và hiệu quả cho các sản phẩm cửa và vách kính mang thương hiệu CSA.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email : topdoor.sale@gmail.com

Cửa Nhà Vệ Sinh Đẹp

Cửa sổ mở trượt 2 cánh

Chọn Cửa Nhôm Kính Phù Hợp Cho Căn Nhà

Cửa Ra Vào Và Cửa Sổ Tác Động Đến Phong Thủy Nhà Ở

Bình luận về bài viết này