Phòng khách là nơi ra vào, tiếp đón khách chính của mọi gia đình. Vì vậy thiết kế cửa phòng khách cần đảm bảo tính thẩm mỹ, bố cục hợp lý. Cửa nhôm kính cho phòng khách hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Chiếc cửa nhôm kính thực sự là lựa chọn thông minh cho căn nhà.

>>> Cửa đi >>> Cửa sổ

thiết kế cửa nhôm kính cho phòng khách tại CSA

Lựa chọn cửa nhôm kính cho phòng khách

Chất liệu nhôm kính để làm cửa rất phổ biến hiện nay. Với các đặc điểm tính chất riêng, cửa nhôm kính thường có trọng lượng nhẹ nhưng kết cấu lại rất chắc chắn. Ngoài ra, chi phí bỏ ra để thiết kế cửa nhôm kính không quá cao.

thiết kế cửa nhôm kính cho phòng khách tại CSA

Với không gian phòng khách, cửa nhôm kính tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho căn phòng. Thiết kế cửa nhôm kính giúp chủ nhà có thể bao quát tầm nhìn xung quanh tốt hơn. Có thế kết hợp các họa tiết, màu sắc để tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng khách. So với cửa gỗ truyền thống, chất liệu nhôm kính dễ lau chùi vệ sinh hơn hẳn. Mặt khác, cửa nhôm kính hiện nay được sơn tĩnh điện nên có độ bền cực cao.

thiết kế cửa nhôm kính cho phòng khách tại CSA

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cửa nhôm kính đa dạng. Có thể kể đến các dạng cửa như cửa 2 cánh mở gấp, xếp trượt 3 cánh,…. Với phòng khách, nên chọn loại cửa nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Điều này sẽ hạn chế những tác nhân từ bên ngoài như khí hậu, tiếng ồn,…

thiết kế cửa nhôm kính cho phòng khách tại CSA

Có thể thấy, cửa nhôm kính là sự lựa chọn số 1 cho phòng khách gia đình. CSA tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thi công lắp đặt cửa nhôm kính uy tín. Với tiêu chí “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, CSA cam kết đồng hành và hoàn thiện không gian nhà bạn

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email : topdoor.sale@gmail.com

Cửa Sổ Mở Hất 2 Cánh

Giải Pháp Thiết Kế Cửa Ra Vào Và Cửa Sổ

Cửa đi nhà riêng, khách sạn

Sử Dụng Nhôm Kính Cho Sân Vườn: Giải Pháp Thiết Kế Thông Minh

5 Bình luận

Bình luận về bài viết này