Căn nhà hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều yếu tố cấu thành. Từ yếu tố thẩm mỹ, hiệu quả sử dụng cho đến tính chất phong thủy. Các loại cửa trong nhà, bao gồm cửa đi hay cửa sổ nên được thiết kế cẩn thận. Vậy những chú ý khi chọn cửa nhôm kính là gì? CSA xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ cho quý khách.

>>> Cửa đi mở quay >>> Cửa đi mở trượt

nhũng chú ý khi chọn cửa - giải pháp của nhôm kính tại CSA

Những chú ý khi chọn cửa nhôm kính cho ngôi nhà

Đối với cửa chính:

Kích thước của cửa chính phụ thuộc vào diện tích hoặc chiều cao căn nhà. Khi thiết kế nên tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm để cân đối tỷ lệ hợp lý. Với những căn nhà cửa chính quá rộng, có thể thêm một số phụ kiện treo cửa. Tránh tạo cảm giác cửa quá rộng. Ví dụ như một chiếc chuông gió. Còn nếu cửa chính hẹp, có thể cơi nới, sửa chữa mở rộng. Theo phong thủy, không nên đặt cửa chính và cửa hậu đối diện. Có thể cân nhắc đặt một chậu cây hay tấm chắn để ngăn cách hai cửa. Chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ nơi cửa chính. Tạo cảm giác thoải mái tiện lợi

nhũng chú ý khi chọn cửa - giải pháp của nhôm kính tại CSA
Đối với cửa sổ

Cửa sổ có vai trò kết nối không gian trong và ngoài nhà. Thiết kế cửa sổ phù hợp với cảnh quan xung quanh luôn được các kiến trúc sư quan tâm. Đặc biệt, cửa sổ thiết kế hợp phong thủy rất được lưu ý. Số lượng cửa sổ trong nhà có thể phụ thuộc vào tính cách chủ nhân hay tính chất từng căn phòng. Tùy mục đích sử dụng mà số lượng hay kích thước cửa sổ có thể thay đổi.

nhũng chú ý khi chọn cửa - giải pháp của nhôm kính tại CSA

Nên để đầu cửa sổ cao hơn người cao nhất trong nhà. Thiết kế đảm bảo an toàn tầm với trẻ nhỏ. Không nên lắp đặt lưới bảo vệ quá dày. Như vậy gây ảnh hưởng đến tầm nhìn trong nhà. Đảm bảo thông thoáng hay kín gió khi cần.

Trên đây là những chú ý khi chọn cửa cần thiết. Tuy nhiên, nó chỉ là những lưu ý nhỏ trong khâu thiết kế. Để chắc chắn, khi lắp đặt nên tham khảo ý kiến người có chuyên môn. CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính một cách tối ưu cho khách hàng. Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, CSA cam kết đem đến sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email : topdoor.sale@gmail.com

Cửa Đi Mở Trượt 2 Cánh

Cửa Sổ Văn Phòng – Cửa Hàng

Cửa Ra Vào Và Cửa Sổ Tác Động Đến Phong Thủy Nhà Ở

Giải Pháp Thiết Kế Cửa Ra Vào Và Cửa Sổ

Bình luận về bài viết này