Cửa sổ mở hất nhôm kính được sử dụng phổ biến hiện nay tại nhiều gia đình cũng như công trình công cộng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, cửa sổ nhôm kính thực sự là giải pháp thiết kế cửa lý tưởng. CSA thi công và lắp đặt cửa sổ nhôm kính uy tín, chất lượng tại Hà Nội

>>> Cửa đi >>> Cửa sổ

cửa sổ mở hất ra ngoài - CSA -Topdoor

Cửa sổ mở hất nhôm kính

Cửa sổ hất nhôm kính được cấu tạo từ các bộ phận chính gồm thanh profile uPVC, thép U gia cường, kính, hệ thống gioăng kép, hệ phụ kiện kim khí. Cửa sổ mở hất nhôm kính sở hữu nhiều tính năng như khả năng hắt mưa nắng cực tốt. Cửa được thiết kế hất ra ngoài với góc 450, trang bị hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép. Vì vậy khi đóng mở không làm ảnh hưởng đến không gian căn phòng, đồng thời tăng khả năng chống trộm.

cửa sổ mở hất ra ngoài - CSA -Topdoor

Cửa sổ hất nhôm kính không chỉ sử dụng trong hộ ra đình mà còn phù hợp với các tòa nhà cao tầng hay văn phòng làm việc. Loại cửa này này vô cùng đa dạng kích thước và kiểu dáng; tùy điều kiện không gian mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Diện tích mặt cửa dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh.

thiết kế và lắp đặt cửa nhôm kính CSA - Topdoor

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm kính. Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email    : topdoor.sale@gmail.com

Tại Sao Khách Hàng Nên Chọn CSA

Cửa Sổ 4 Cánh Nhôm Kính Siêu Bền

Bình luận về bài viết này