Kính màu rất được ưa chuộng hiện nay. Loại kính trang trí này nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Cửa sổ nhôm kính màu là một xu hướng mới đem lại sự ấn tượng cũng như thể hiện phong cách gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tính năng của kính màu. Hãy cùng CSA khám phá một số ưu nhược điểm của dòng kính này.

>>> Cửa sổ mở hất >>> cửa sổ mở quay

cửa sổ kính màu: ưu nhược điểm- giải pháp nhôm kính tại CSA

Cửa sổ nhôm kính màu: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

Kính màu có rất nhiều lựa chọn màu sắc cho khách hàng. Tùy thiết kế căn nhà mà khách hàng có thể  lựa chọn sao cho phù hợp với bố cục nội thất. Kính màu đem lại tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh lau chùi. Khả năng chịu nhiệt cũng như độ bền được đánh giá cao. Khách hàng có thể thể thảo luận với bên thiết kế để cắt và thi công theo yêu cầu. Với sự đa dạng màu sắc, kính màu được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

cửa sổ kính màu: ưu nhược điểm- giải pháp nhôm kính tại CSA
Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, cửa sổ kính màu có vài nhược điểm mà người dùng cần lưu ý. Thông thường khi sử dụng kính màu, kích thước và kiểu dáng đã được thi công theo chuẩn tỷ lệ ban đầu. Vì vậy khi cần thay đổi, chỉnh sửa màu sắc, đường nét là rất khó. Khi có sai sót phải bỏ đi hoàn toàn, gây tốn kém chi phí và thời gian. Ngoài ra thời gian lắp đặt cửa sổ kính màu lâu hơn so với các vật liệu khác. Đối với sản phầm này đòi hỏi người thợ kính có tay nghề cao. Thời gian sản xuất ít nhất 10-15 ngày.

cửa sổ kính màu: ưu nhược điểm- giải pháp nhôm kính tại CSA

Lựa chọn cửa sổ kính màu phù hợp với căn nhà không quá khó. Để chắc chắn, nên tham khảo ý kiến từ những kiến trúc sư. Đặc biệt là những người có phong cách, sở thích tương đồng gia chủ. Các dịch vụ tư vấn lắp đặt cửa sổ uy tín cũng là lựa chọn nên cân nhắc. Hiểu được khó khăn của khách hàng, CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa sổ. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email : topdoor.sale@gmail.com

Cửa Sổ Mở Quay 1 Cánh Nhôm Xingfa

Cửa đi mở quay 1 cánh

Chọn Vật Liệu Cửa Sổ Phù Hợp

Chọn Cửa Nhôm Kính Phù Hợp Cho Căn Nhà

Bình luận về bài viết này