Cửa nhôm Xingfa cao cấp đang trở thành xu hướng trong xây dựng. Và được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng ở Việt nam. Có rất nhiều các loại vật liệu nhôm kính khác nhau, màu sắc và dày mỏng khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau về chất lượng, ứng dụng, thẩm mỹ và giá thành. Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này CSA xin giới thiệu các bạn hệ nhôm kính Xingfa. Nhôm Xingfa là loại đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên & một số lưu ý khi làm cửa sổ nhôm kính

>> cửa đi nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm kính

Đối với việc chọn mẫu cửa sổ thì việc quan trong nhất là phải theo phong cách thiết kế của ngôi nhà. Tiếp theo, đó là việc lựa chọn bao nhiêu cánh, một cánh, hai cánh,… Cuối cùng là kiểu mở của cửa sổ: mở quay, mở hất, mở trượt….

Đối với việc chia cánh cửa sổ, làm sao để nó phù hợp với thiết kế, thuận tiện và tính ứng dụng cao. Tránh việc mất cân đối, thẩm mỹ và điều đó liên quan tới kích thước ô cửa sổ của bạn.

Việc thiết kế kiểu mở của cửa sổ : kiểu mở sẽ liên quan tới không gian mở và diện tích sử dụng để mở cửa. Cửa mở ra vào ngay tại lối đi lại, hoặc cửa mở ra ngoài mà không có không gian để chỗ mở cửa ra… Nên bạn hãy chú ý đến không gian để chọn kiểu mở cửa cho phù hợp.

Chất liệu nhôm kính cho sân vườn -CSA

Cửa sổ nhôm kính Xingfa

Có chất lượng tốt là loại có đầy đủ các tính năng cửa cần thiết. Nhưng không phải loại nhôm nào cũng đạt được những yêu cầu đó. Nên để các bạn có hướng lựa chọn và tìm hiểu nhanh hơn. Tôi xin giới thiệu sơ qua một số loại nhôm nên chọn để làm cửa sổ nhôm kính. Nhôm Xingfa được đánh giá là một trong những loại nhôm tốt nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, Nhôm Xingfa đang trở thành xu hướng trong xây dựng. Và được sử dụng rộng rãi tại các công trình nhà riêng, chung cư nhà cao tầng ở Việt Nam

Cửa nhôm Xingfa cao cấp tạo ra cấu trúc cửa rất bền vững. Các thanh nhôm Xingfa khi ghép lại tạo hệ cửa chắc chắn với khả năng chịu được lực va đập cao, lực vặn xoắn lớn.

Thanh nhôm Xingfa có cấu trúc rỗng nhằm tăng khả năng cách nhiệt và cách âm cho cửa sổ, cửa đi,…

Nhôm Xingfa không chỉ đa dạng về kích cỡ mà còn đa dạng về màu sắc. Nên chungs có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian & phong cách kiến trúc cuả bạn.

So với nhiều loại vật liệu khác thì chất liệu nhôm có độ bền cao hơn. Thích hợp với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Đặc biệt là khí hậu Việt Nam với nhiều thay đổi thất thường.

Với tính chất không bắt lửa, khó nóng chảy mà cửa nhôm kính đang được mọi công trình ưa chuộng. Sử dụng cửa nhôm kính giúp hạn chế rủi ro cho gia đình bạn. Đặc biệt khi không may xảy ra các tình huống không mong muốn.

Chất liệu nhôm kính cho sân vườn -CSA

Công ty CP CSA luôn đồng hành cùng Quý khách.

Nhằm hướng đến sự hài lòng, tin cậy và hiệu quả cho các sản phẩm cửa nhôm kính đẹp mang thương hiệu CSA.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính & vách kính cho nhà riêng, văn phòng, cửa hàng của mình xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA
Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0968 96 94 88
ĐT :       024 6652 4075
Email :   topdoor.sale@gmail.com

Tính giá bộ Cửa Đi 4 Cánh Mở Trượt

Tính Giá Bộ Cửa Sổ Mở Quay Xingfa 1 Cánh

 

 

 

 

 

 

Bình luận về bài viết này