Hiện tại, sản phẩm cửa nhôm kính & vách kính bắt đầu xuất hiện rộng rãi. Và trở nên quen thuộc tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Cửa nhôm kính là loại vật liệu có thể sử dụng cho cả các công trình lớn lẫn công trình nhà ở riêng lẻ. Điển hình như dòng sản phẩm cửa nhôm kính và vách kính mặt dựng cao cấp của CSA.

Cửa đi văn phòng & cửa hàng

>> Cửa đi nhà riêng

Là nơi thường được sử dụng điều hòa. Do đó, những nơi đó cửa nhôm kính hay vách kính cần phải được thiết kế phải tối ưu. Đóng mở nhẹ nhàng, kín khít, cách âm chống ồn với bên ngoài. Không cong vênh co ngót, cách nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh khi sử dụng. Thi công đơn giản và mang tính thẩm mỹ cao. Với tất cả những đặc tính như vậy, thì việc sử dụng cửa nhôm kính được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm mà sản phẩm mang lại, vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như một số sản phẩm hiện nay sử dụng phương pháp bắt vít ở các góc thanh nhôm, nếu tiếp xúc nhiều với nước mưa hay các tác động từ thời tiết sẽ dễ gây ra sự hoen rỉ, oxi hóa ở vị trí đinh vít đó.

“Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”

Hiện nay, đã có nhiều sản phẩm cửa nhôm kính của CSA đã khắc phục được nhược điểm này bằng cách sử dụng phương pháp bắt góc bằng máy dập góc. Điều này hạn chế được sự hoen rỉ ở các góc của sản phẩm và tạo nên sự bền vững lâu dài cho sản phẩm nhưng giá của nó lại cao hơn do đây là công nghệ cao, đòi hỏi chi phí lớn.

Với kinh nghiệm đã có nhiều năm trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính. Công ty CP CSA tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đưa ra giải pháp nhôm kính. Đối với cửa đi văn phòng & cửa đi cửa hàng theo yêu cầu của khách hàng. Được khách hàng trên cả nước đánh giá chất lượng, thẩm mỹ, giá cả & tiến độ thi công. Một số công trình dự án tiêu biểu của chúng tôi: Hội sở làm việc & sàn giao dịch HACOM Ninh Thuận, Trụ sở làm việc Công ty thép Hà Căn – Tp Thái Nguyên, Tòa nhà VP 128 Thụy Khuyê, Hà Nội…

Dự Án Công Ty CSA VÁCH KÍNH DẤU ĐỐ, CỬA NHÔM, CỬA THỦY LỰC, CỬA TỰ ĐỘNG
Hội sở làm việc & sàn giao dịch HACOM Ninh Thuận

Công ty CP CSA cam kết sẽ cùng đồng hành cùng Quý khách. Nhằm hướng đến sự hài lòng, tin cậy và hiệu quả cho các sản phẩm mang thương hiệu CSA.

– Sản phẩm chính hãng

– Bảo hành dài hạn

– Dịch vụ tư vấn và thi công trọn gói

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm. Giúp thi công được nhanh chóng, thẩm mỹ và bền đẹp nhất

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính & vách kính cho Văn phòng, cửa hàng của mình xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0968 96 94 88
ĐT :       024 6652 4075
Email :   topdoor.sale@gmail.com

Tính giá cửa đi theo yêu cầu

Tính Giá Bộ Cửa Đi 2 Cánh Mở Quay Nhôm Xingfa

Tính giá bộ Cửa Đi 2 Cánh Mở Trượt Nhôm Xingfa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận về bài viết này