Bố trí thiết kế nhà ở hợp phong thủy đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt, vị trí cửa ra vào và cửa sổ là hai nhân tố quan trọng tác động mạnh mẽ. Nên lắp đặt thi công sao cho hợp lý là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. CSA xin đưa ra một vài gợi ý sau đây.

>>> vách kính >>> cửa đi

cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính tại CSA

Cửa ra vào và cửa sổ tác động đến phong thủy ra sao?

Cửa ra vào được coi là là nơi dẫn khí và đón vận may vào nhà. Vì vậy cửa ra vào cần thiết kế mở ra nơi rộng nhất căn phòng để đón tài lộc. Ngoài ra, lối vào cửa chính nên có ánh sáng phù hợp, không quá tối tăm. Tạo cảm giác dễ chịu và thân thiện. Theo phong thủy, cánh cửa ra vào nên đặt hợp lý để hạn chế các vấn đề sức khỏe hay các mối quan hệ gia đình. Tránh để cửa chính và cửa hậu đối thẳng nhau. Kích thước cửa nên phù hợp với từng không gian. Ví dụ cửa to cho phòng khách, phòng ngủ; cửa nhỏ cho phòng vệ sinh, phòng kho.

cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính tại CSA

Với cửa sổ, nên bố trí số lượng phân bổ phù hợp. Nên để cửa sổ có xu hướng hướng ra thiên nhiên. Ví dụ như sân vườn, cảnh biển,… Sở dĩ nó mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu cho gia chủ, đem không khí trong lành mát mẻ vào nhà. Chú ý kiểm tra các dấu hiệu hỏng hóc cửa sổ. Các chuyên gia phong thủy cho hay, cửa sổ trong nhà có dấu hiệu sứt mẻ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong nhà. Ngoài ra, yếu tố an toàn, phòng ngừa trộm cắp cũng khiến chủ nhà cần chú ý hơn đến tuổi thọ cửa sổ.

cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính tại CSA

Hiểu được khó khăn của khách hàng, CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính. Chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email: topdoor.sale@gmail.com

Cửa đi văn phòng, cửa hàng

Cửa Sổ Theo Phong Thủy

Ưu Điểm Cửa Nhôm Kính: Các Tính Năng Và Lợi Ích

Thiết Kế Phòng Ngủ Trẻ Em: Các Lựa Chọn Tốt Nhất

Bình luận về bài viết này