Kính cường lực được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ.  Vách kính cường lực văn phòng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Topdoor cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt kính cường lực cho văn phòng.

>>> Vách kính khung nhôm

lắp đặt vách kính cường lực văn phòng tại Topdoor

Vách kính cường lực văn phòng

Lắp đặt vách kính cường lực tạo không gian yên tĩnh nơi làm việc. Kính cường lực có tác dụng cách âm rất tốt, mang đến sự tập trung cũng như hiệu quả công việc cao. Kính cường lực 15mm -19mm rất thích hợp cho các thiết kế văn phòng

lắp đặt vách kính cường lực văn phòng tại Topdoor

Với những văn phòng nhỏ hoặc trên cao, vách kính cường lực tiết kiệm tối đa không gian. Sử dụng kính thay cho những bức tường tạo môi trường làm việc rộng mở, thoải mái. Có thể sử dụng rèm hoặc decan để tạo sự riêng tư. So với tường gạch truyền thống, lắp đặt vách kính cường lực rút ngắn thời gian thi công hơn rất nhiều.

lắp đặt vách kính cường lực văn phòng tại Topdoor

Sử dụng kính cường lực tạo sự liên kết giữa các không gian. Tùy tính chất công việc cũng như đặc điểm công ty mà thi công loại kính phù hợp. Kính cường lực ngày nay cũng có rất nhiều họa tiết, màu sắc đa dạng kiểu dáng. Mang đến một không gian làm việc hiện đại và tinh tế.

thiết kế lắp đặt cửa, vách nhôm kính tại Topdoor

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhôm kính CSA cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt vách kính cường lực. Với phương châm “Ý tưởng của bạn – Giải pháp của tôi”, chúng tôi cam kết đem đến giải pháp thi công hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhôm Kính CSA

Địa chỉ : Tầng 02 Sảnh A, Nhà N07-B2 KĐT Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0968 969 488

Email    : topdoor.sale@gmail.com

Tính giá Vách Kính Ngăn Phòng Cố Định Nhôm Xingfa

Cửa Sổ Nhôm Kính Màu: Ưu Và Nhược Điểm

Cửa Nhôm Kính Nhà Vệ Sinh

Bình luận về bài viết này